น้ำยาจุลินทรีย์ EM ของดีที่คุณควรมีไว้ประจำบ้าน

 • สินค้า : มือหนึ่ง
 • ประเภท : ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง
 • หมวด : อุปกรณ์เลี้ยงสัตว์
 • ต้องการ : ขาย
 • 3 ประโยชน์หลักของน้ำยาจุลินทรีย์ EM ที่คุณควรมีไว้ประจำบ้าน
  หลายคนคงเคยได้ยินชื่อของ น้ำยาจุลินทรีย์ EM แต่อาจจะไม่แน่ใจว่า มีประโยชน์อย่างไรบ้าง จริงๆ น้ำยาจุลินทรีย์ EM มีประโยชน์และเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเราอย่างมากมาย วันนี้ขอแนะนำเพียง 3 ข้อหลักๆ ที่อยากให้คุณได้รู้ เผื่อจะได้เป็นทางเลือกหนึ่งในการแก้ไขปัญหาของคุณค่ะ
  1. ลดปัญหาส้วมตัน กลิ่นเหม็น
  สำหรับบ้านที่มีปัญหาชักโครกเอ่อล้น ส้วมตัน มีกลิ่นเหม็น ไม่ว่าจะเป็นส้วมแบบชักโครก หรือส้วมนั่งราดยองๆ น้ำยาจุลินทรีย์ EM ช่วยคุณได้ เพียงเทใส่ในชักโครก แล้วกดหรือราดน้ำตามไป ช่วงแรกทำอาทิตย์ละครั้ง ปัญหากลิ่นเหม็น/ส้วมตันจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด
  2. บำรุงต้นไม้
  ใช้น้ำยาจุลินทรีย์ EM ผสมน้ำ ใช้ฉีดพ่นหรือรดน้ำต้นไม้ จะช่วยทำให้ต้นไม้แข็งแรง ออกดอก ออกใบ ออกผลได้ดียิ่งขึ้น จนเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน หากที่บ้านมีเศษผักผลไม้ หรือเศษใบไม้จำนวนมาก สามารถใช้น้ำยาจุลินทรีย์ EM ในการหมักวัสดุธรรมชาติเหล่านี้ ให้กลายเป็นปุ๋ยอาหารชั้นดีสำหรับต้นไม้ได้ด้วยค่ะ
  3. ล้างคอกสุนัขหรือสัตว์เลี้ยง
  ใช้น้ำยาจุลินทรีย์ EM ผสมน้ำ ราดในคอกสัตว์หรือเช็ดบริเวณที่สัตว์เลี้ยงของคุณอยู่อาศัย จะช่วยลดกลิ่นเหม็นได้ ใช้ได้ทั้งคอกสุนัข บ้านแมว หรือแม้กระทั่งบริเวณที่คุณเลี้ยงไก่/นก เพื่อลดกลิ่นเหม็นอันไม่พึงประสงค์ได้ค่ะ
  “สิ่งแวดล้อมดีๆ มีไว้สำหรับทุกคนค่ะ”
  ขนาด 1 ลิตรเพียง 90.-฿ เท่านั้น สนใจติดต่อหรือแวะชมสินค้าที่ ร้านแบ่งปันฯ/Green-X (ตรงข้ามซอยประชาอุทิศ 77 ทุ่งครุ) โทร. 0-2426-0099 (9.00-19.00 น. หยุดทุกวันจันทร์) หรือสั่งผ่านเวปไซต์ http://www.greenxshop.com/index.php?lay=show&ac=cat_show_pro_detail&pid=994494 บริการจัดส่งทางไปรษณีย์และขนส่งเอกชน Kerry ทั่วประเทศ การันตีความเชื่อถือได้ด้วยรางวัล DBD Verified จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

  ติดต่อผู้ประกาศ

 • ร้านแบ่งปันฯ/Green-X
 • อำเภอเขตทุ่งครุ จ.กรุงเทพมหานคร